เตรียมเข้าประตูวิวาห์ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ประกาศข่าวดีพร้อมแต่งงานแล้ว

“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ประกาศข่าวดีพร้อมแต่งงานแล้ว เป็นที่จับตามองอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าจะทำอะไร สำหรับคู่”เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น”และหนุ่มคู่ใจที่เพิ่งคบหากันได้ไม่นานอย่างหนุ่ม”ยิว ฉัตรมงคล” และเมื่อไม่นานมานี้เขาทั้งคู่ได้ออกมาพูดว่าพร้อมที่จะมีลูกแล้ว และกำลังลุ้นกันอยู่ในตอนนี้ เรียกว่าแอบลุ้นกันทั้งครอบครัวและแฟนคลับเลยก็ว่าได้ ล่าสุดเจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่นก็ไม่ปล่อยให้คาใจนาน เมื่อเจ้าตัวได้โพสต์ภาพผ่านทางเฟซบุ๊ก Rukmookata ประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งท้องอยู่ และตอนนี้ทั้งคู่พร้อมจะแต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อย

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ประกาศข่าวดีพร้อมแต่งงานแล้ว ฤกษ์ดี

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นประกาศข่าวดีพร้อมแต่งงานแล้ว

ฤกษ์งามยามดีที่จะมีการจัดงานแต่งของทั้งคู่

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ประกาศข่าวดี พร้อมแจ้งฤกษ์งามยามดีมาแล้ว ยิว ฉัตรมงคล เผยวันฤกษ์วันแต่ง เจนนี่ รัชนก หลังประกาศข่าวดีว่าฝ่ายหญิงท้องแล้วและคุกเข่าขอแต่งงานสุดแสนจะหวานกลางทะเลกันเลยทีเดียว

มีข่าวดีออกมารัวๆกันเลย สำหรับคู่รักสุดหวาน นักร้องและเจ้าของค่ายเพลงสาว เจนนี่รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นและหวานใจหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล ที่ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าตอนนี้สาวเจนนี่กำลังมีเบบี๋ตัวน้อยๆ มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ ตามด้วยโมเมนต์หวานที่ฝ่ายชายคุกเข่าขอสาวเจนนี่แต่งงานกลางทะเล เล่นเอาสาวเจนนี่ยิ้มแก้มปริ ท่ามกลางความยินดีของแฟนคลับ

และล่าสุดฝ่ายชายก็ได้เผยฤกษ์งามยามดีที่จะมีการจัดงานแต่งของทั้งคู่ออกมาแล้ว โดยล่าสุดยิว ฉัตรมงคล ได้โพสต์วันที่ลงในเฟซบุ๊ก ฉัตรมงคล สมแก้ว เป็นข้อความว่า “11 พฤศจิกายน 2564” และอีโมติคอนบ่าว สาว พร้อมกับแท็กไปยังสาวเจนนี่ รัชนก ซึ่งฝ่ายหญิงเข้ามาตอบด้วยการคอมเมนต์ว่า “ตื่นเต้นมากค่ะ” ขณะที่แฟนคลับ แห่เข้ามากดไลค์และแสดงความยินดีกับทั้งคู่อย่างท่วมท้น

ส่องประวัติ “ยิว ฉัตรมงคล” แฟนหนุ่ม”เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น “

*ส่องประวัติ "ยิว ฉัตรมงคล" แฟนหนุ่ม"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น "*

มารู้จัก ยิว ฉัตรมงคล ตำรวจสุดฮอต แฟนหนุ่มสุดที่รักของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่เพิ่งประกาศข่าวดีว่าเขากำลังจะเป็นพ่อคนใหม่ ท่ามกลางแฟน ๆ ที่แสดงความคิดเห็นด้วยความยินดีอย่างมากมาย

“ประวัติย่อ”
มุชินยิว หรือ ยิว-ฉัตรมงคล สมแก้ว เป็นนายตำรวจยศสิบตรี ซึ่งทางราชการคือ ส.ต.ฉัตรมงคล สมแก้ว นายตำรวจหนุ่มคนนี้ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่หาดใหญ่ จ.สงขลา เขาเคยเคยทำงานบริษัทมาก่อนแต่ได้ลาออกมาสมัครเป็นตำรวจ และเพิ่งจบการฝึกในกองร้อยที่ 3 ศูนย์ฝึกตำรวจภาค 9

“งานในวงการบันเทิง”
ต้องบอกว่านอกจากจะรับราชการตำรวจแล้ว ยิวยังเป็นนายแบบและนักแสดงอิสระอีกด้วย ทำให้ก่อนหน้านี้ยิวมีโอกาสได้มาเป็นเป็นพระเอกมิวสิกเพลงทวงคืนของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น จนถูกยกให้เป็นคู่จิ้นของ เจนนี่ และกลายมาเป็นคู่จริงในที่สุดภายหลังยิวก็มีงานโฆษณาสินค้าต่างๆอีกมากมายด้วย

“กิจกรรมยามว่าง”
เป็นอีกหนึ่งหนึ่งหนุ่มที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเวลาว่างเขามักจะแบ่งเวลาให้กับการเข้าฟิตเนสและเล่นฟุตบอลกับเพื่อนเป็นประจำนอกจากนี้เจ้าตัวยังชื่นชอบการท่องเที่ยวซึ่งช่วงหลังก็จะมีหวานใจไปด้วยแทบทุกครั้ง

"ความฮอตในโลกโซเชียล"

“ความฮอตในโลกโซเชียล”
บอกเลยว่าแฟนคลับของ ยิว ฉัตรมงคล เยอะมากในโลกโซเชียลโดยเฉพาะใน TikTok ที่เขาใช้ชื่อว่า mushinyiwz มีคนติดตามสูงถึง 1.8 ล้านคน โดยมีคลิปเยอะมากทั้งถ่ายกับหวานใจและถ่ายไลฟ์สไตล์ต่างๆขณะที่เฟซบุ๊กก็มีแฟนๆ ติดตามถึง 3.7 แสนคนยังไม่รวมอินสตาแกรมที่มีแฟนๆ จำนวนมากติดตามอยู่อีกด้วย

“ด้านความรัก”
ยิว ฉัตรมงคล คบหาดูใจกับ นักร้องสาวมากความสามารถ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น มาได้ประมาณ4เดือน ซึ่งทั้งคู่ก็หมั่นเติมความหวานให้แก่กันอยู่เสมอ จนเมื่อไม่นานมานี้ เจนนี่ก็ได้ตอบคำถามเรื่องความรัก การแต่งงาน ในรายการคุยแซ่บshow ว่า “ที่มีข่าวบอกว่าเราท้อง เราบอกว่าเราอ้วนแต่เอาตรงๆนะ เดือนนี้ประจำเดือนหนูยังไม่มา ซึ่งเรายังไม่ได้ตรวจ หนูก็เลยไปบอกแม่ แม่ก็เลยบอกว่าถ้าใช่ก็เดี๋ยวจัดงานแต่งงาน แต่ถ้าไม่ใช่ก็ทำงานกันต่อ

สรุปความรักของทั้งคู่

จุดเริ่มต้นความรักของทั้งคู่ ความสัมพันธ์เริ่มมาจากที่ ยิว ได้มาเล่นมิวสิกวิดีโอเพลง ทวงคืน ของเจนนี่ และจากนั้นก็เริ่มมีข่าวลือออกมาเรื่อยๆ ว่าทั้งคู่เริ่มรักกันนอกจอหรือเปล่า และที่สำคัญช่วงนั้นสาวเจนนี่เพิ่งเลิกกับ “เนเงิน”แฟนคนเก่าที่ลงทุนเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกลางไลฟ์สดคอนเสิร์ตจนฮือฮาไปได้ไม่นานเลยเกิดกระแสวิจารณ์ว่าสาวเจนนี่คบซ้อนซึ่งแฟนคลับบางส่วนก็ดูจะไม่ค่อยปลื้มกับหนุ่มยิวสักเท่าไหร่ในช่วงแรกมีสารพัดข่าวลือว่าสาวเจนนี่เป็นฝ่ายจ้างหนุ่มเนเงินให้เลิกแต่ทั้งคู่ก็ออกมาสกัดดรามาว่าไม่ใช่เรื่องจริง จบลงด้วยความเข้าใจ